- CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐIỆN BIÊN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH -

Bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên (vị mặn)

Được chế biến từ gạo lứt nguyên chất theo quy trình khép kín, trên dây truyền công nghệ hiện đại kết hợp với truyền thống nên sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên: Bổ xung vi chất dinh dưỡng tự nhiên, giúp tăng cường sức đề kháng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 

Công dụng: Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chắc, khỏe, đẹp da, bổ sung lượng vitamin, khoáng chất tự nhiên thiếu hụt cho cơ thể, hoặc có thể sử dụng thay thế bữa ăn cho người có nhu cầu giảm tinh bột và chất đạm từ thịt cá (người bình thường cần chăm sóc sức khỏe, người mới ốm dậy, sau hậu phẫu, người có nhu cầu ăn thay bữa cơm...).

 

Cách dùng:

- Pha 25gram bột sữa với 180-200ml nước vừa đun sôi.

Cách pha: Cho bột vào cốc, đổ nước từ từ lấy đũa khuấy đều hòa tan bột với nước; chế nước từ đặc đến loảng(Có thể điều chỉnh được độ ngọt theo sở thích).

- Pha 100gram bột với 900ml nước hòa tan bột cho lên bếp khuấy đều đun sôi, ngâm nước lạnh giảm nhiệt độ, để nguội là dùng được, nếu không dùng hết cho vào bình để ngăn mát của tủ lạnh uống dần; hoặc thêm đá, để lạnh làm nước giải khát mùa hè...