Ngày: 24-06-2020

Thông qua Lễ hôi hoa ban năm nay, Công ty chúng tôi, với mục tiêu giới thiệu tới người tiêu dùng tại Điện Biên và khách tham qua du lịch. Các nhóm sản phẩm chính gồm:

Bột sữa gạo lứt cho mọi lứa tuổi: Được chế biến từ gạo lứt nguyên chất theo quy trình khép kín, trên dây truyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên. Bổ xung vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Bột sữa gạo lứt cho người hạn chế đường, ăn kiêng: Được chế biến từ gạo lứt nguyên chất và sử dụng 100% đường chiết xuất từ cỏ ngọt (đường không năng lượng). Sản phẩm rất phù hợp với những người ăn kiêng, người cần hạn chế đường, người bị bênh tiểu đường... bổ xung vi chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức đề kháng.

Bột dinh dưỡng gạo lứt Sinh Thái Điện Biên: Đây là sản phẩm bột dinh dưỡng từ gạo được chế biến bằng công nghệ đặc biệt dựa trên phương pháp cổ truyền. Giúp người tiêu dùng sử dụng bằng nhiều cách: Làm bột ăn dặm cho trẻ em 4-12 tháng tuổi.... Có thể làm bánh, pha đặc thay bữa ăn. Giúp cơ thể hấp thu được đầy đủ năng lượng, chất xơ, vi chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm có 2 loại vị ngọt và vị mặn giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo khẩu vị.

Trà gạo lứt nguyên hạt: Là loại túi nhúng được chế biến 100% từ gạo Điện Biên thơm ngon, thuần khiết. Trà được chế biến bằng công nghệ cao nên giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng, hương vị của hạt gạo.

Thay mặt cho Công ty Bà Nguyễn Thị Hải – Bộ phận bán hàng – cho biết sản phẩm sữa gạo của Công ty được sản xuất trên dây truyền hiện đại kết hợp giữa khoa học và truyền thống chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo đúng phương châm “Mang hương vị thiên nhiên đến với gia đình bạn”. Đồng thời thay mặt Công ty Bà Hải xin cảm ơn khách hàng, bạn bè đã tới dự và sử dụng sản phẩm của Công ty.


Tags:

Tin liên quanThư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food