Ngày: 24-06-2020

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐIỆN BIÊN

 

1. Giới thiệu tổng quan về công ty

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được thành lập 29/5/2019  với mong muốn xây dựng hệ thống liên kết giữa sản xuất lúa gạo và chế biến các loại nông sản tại Điện Biên và Vĩnh Phúc thành những loại hàng hóa có giá trị thương mại cao. Công ty thực hiện liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín, thực hiện việc chọn lọc từ giống lúa chất lượng nhắm cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.
Giá trị cốt lõi của Công ty được xây dựng dựa trên tinh thần lấy hạt lúa và người nông dân làm gốc, với phương châm “Khơi nguồn ngọc thực”, Công ty đã đang và sẽ tiếp tục tạo ra nhiều dòng sản phẩm có giá trị thực dưỡng cao, đảm bảo giữ lại những gì tinh túy nhất của hạt gạo, đưa hạt gạo lứt nói riêng và ngành công nghiệp Nông sản sạch nói chung vươn tầm quốc tế. 

2. Lĩnh vực hoạt động

Chế biến sản xuất bột từ gạo lứt thành bột dinh dưỡng (bột vị mặn, bột vị ngọt, ăn kiêng...) cho mọi lứa tuổi có bổ sung Kem thực vật và các nguyên liệu từ thiên nhiên ( các lọa hoa quả hạt như: macca, Sachi, Óc chó, hật điều, hạnh nhân,...hoa hồng, bách hợp, đậu biếc, trà sâm... đông trùng hạ thảo, chùm ngây...đạm thực vật , đường maltodestrine, đường cỏ ngọt, đường phèn....)  sản xuất các loại bánh từ bột; Sản xuất đồ uống từ bột gạo (sữa gạo lứt, sữa các loại); Kinh doanh thóc, ngô, hạt điều và các loại hạt ngũ cốc khác;  đường, sữa, các sản phẩm sữa, bánh, mứt, kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột,  hoạt động dịch vụ sau thu hoạch

3. Chiến lược hoạt động

- Tầm nhìn: Xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Xây dựng vùng nguyên liệu riêng sản xuất lúa, gạo từ những giống lúa đặc biệt, đặc sản có hàm lượng dinh dưỡng cao để phục vụ chế biến trong công ty. Những sản phẩm bột dinh dưỡng, bột ăn dặm của công ty sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm tương tự trên thị trường

Hoạt động của công ty trên cơ sở sản xuất hướng tới đảm bảo môi trường sinh thái bền vững trong sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp sinh thái vừa cải thiện được môi trường sống và môi trường sản xuất lại mở ra một nguồn năng lượng mới làm cho sự ô nhiễm môi trường, lãng phí năng lượng và sự phá hoại tài nguyên đất đai sẽ giảm xuống mức thấp nhất, từ đó đạt được sự thống nhất cao độ giữa ba lợi ích kinh tế, sinh thái và xã hội. Tiến tới ứng dụng hệ thống thâm canh lúa phát triển năng suất tăng cao hơn, giúp nông dân tiết kiệm tới 90% lượng hạt giống và thải ít khí mê-tan ra môi trường. Bên cạnh đó sử dụng phân hữu cơ vi sinh và phân khoáng có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học để đảm bảo sản phẩm lúa gạo sạch

- Sứ mệnh:

1. Tổ chức sản xuất và thu mua các loại nông sản có nguồn gốc. Sản xuất các loại bột sữa gạo lứt có giá trị dinh dưỡng và giá trị thương mại cao.

Tạo thành chuỗi từ sản xuất, thu mua nguyên liệu, chế biến và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng của bà con nông dân để sản xuất ra loại hàng hóa có giá trị cao hơn.

- Giá trị cốt lõi: Tạo ra sản phẩm

Sản phẩm thực phẩm của công ty được sản xuất từ những sản phẩm thật sự có nguồn gốc thiên nhiên: lúa gạo được trồng theo quy trình có kiểm soát đầu vào: giống chất lượng đặc biệt, chăm sóc theo quy trình VietGAP, không sử dụng thuốc trừ cỏ, không sử dụng thuốc bảo vệ hóa học, không sử dụng thuốc bảo quản gạo. Đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho cuộc sống. Thóc lúa đạt tiêu chuẩn Ocop từ 3 sao trở lên.

- Cam kết với xã hội: Sử dụng nguyên liệu sản xuất tại địa phương, tạo công ăn việc làm cho nông dân, nâng cao giá trị hạt gạo cho vùng sản xuất.

Thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp với xã hội: Nộp thuế đầy đủ

Đảm bảo không gây ô nhiễm cho khu vực sản xuất lúa, khu vực chế biến bột tại công ty

Thực hiện các nghĩa vụ xã hội khác ở địa phương sản xuất khi có điều kiện

 

TM. Công Ty
Tổng Giám đốc

 


Đặng Thị Kim Phúc


Tags:Tin tức nổi bật

Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food