Ngày: 22-07-2020

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH TỰU DBFOOD 

 

  1. Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được thành lập 29/5/2019 trên sự chuyển giao công nghệ sản xuất của Công ty TNHH Nông sản thực phẩm sinh thái Điện Biên (thành lập ngày 15/9/2014). Công ty được hình thành với mong muốn xây dựng hệ thống liên kết giữa sản xuất lúa gạo và chế biến các loại nông sản tại Điện Biên thành những loại hàng hóa có giá trị thương mại cao. Mong muốn duy nhất của công ty là phát triển sản xuất nông sản lúa gạo tại Điện Biên, nhằm nâng cao giá trị của lúa gạo,  thực hiện khép kín chuỗi sản xuất từ giống lúa chất lượng liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.

  1. Quá trình phát triển và thành tựu:

* Chiến lược hoạt động

           Xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Xây dựng vùng nguyên liệu riêng sản xuất lúa, gạo từ những giống lúa đặc biệt, đặc sản có hàm lượng dinh dưỡng cao để phục vụ chế biến cho riêng công ty. Những sản phẩm bột dinh dưỡng, Sữa gạo lứt, trà gạo lứt nguyên hạt…  của công ty sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm tương tự trên thị trường.

Tạo thành chuỗi từ sản xuất, thu mua nguyên liệu, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

* Giá trị cốt lõi: Tạo ra sản phẩm

Sản phẩm thực phẩm của công ty được sản xuất từ những sản phẩm thật sự có nguồn gốc thiên nhiên: lúa gạo được trồng theo quy trình có kiểm soát đầu vào: giống chất lượng đặc biệt, chăm sóc theo quy trình VietGAP, không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo vệ  hóa học, thuốc bảo quản gạo. Đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho cuộc sống.

* Thành tựu đạt được:

 

 

 

1. BẢNG VÀNG DI SẢN VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ CỘNG ĐỒNG – TỐP 10 – BỘT SỮA GẠO LỨT SINH THÁI ĐIỆN BIÊN NĂM 2015.

   

    Sau 1 năm thành lập Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Sinh thái Điện Biên (Nay là Công ty Cổ phần Thực phẩm ĐIện Biên) luôn nỗ lực, tìm tòi, nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng.  Được Liên hiệp các Hội khoa học, Hội nghiên cứu Khoa học Đông Nam á – Việt Nam, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam, vinh danh Tốp 10 - Bảng vàng di sản văn hóa ẩm thực Việt nam - Chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

 

 

 

 

 

 

2. DANH HIỆU THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2016.

 

      Công ty chúng tôi đã tham gia các Hội trợ trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành Nông sản của tỉnh Điện Biên và toàn Quốc. Sản phẩm được các giới Chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin dùng. Được vinh danh Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2016.

 

 

3. CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2016.

    Các Sản phẩm  mà chúng tôi cung cấp ra thị trường là các loại thực phẩm Bảo vệ sức khỏe, không chất bảo quản, an toàn tự nhiên, đáp ứng nhu cầu người dùng, phù hợp với mọi đối tượng. Năm 2016 BCHTW Hội Nông dân Việt Nam ra Quyết định số: 3730/QĐ/HNDTW ký ngày 25/10/2017, chứng nhận sản phẩm của Công ty sản xuất là Sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2016.

 

 

 

 

4.  BẢNG VÀNG DI SẢN VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM - CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ CỘNG ĐỒNG – TỐP 10 – BỘT SỮA GẠO LỨT SINH THÁI ĐIỆN BIÊN NĂM 2015.

      Bột sữa gạo lứt sinh thái Điện Biên và các sản phẩm mang thương hiệu DBFOOD, được chế biến từ gạo lứt và nguyên liệu thiên nhiên, theo quy trình khép kín, trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với phương pháp cổ truyền, nên sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên, được Ban Tổ chức chương trình vinh danh: Tốp 10 - Bảng vàng di sản văn hóa ẩm thực Việt nam - Chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

 

           

  

 

 

 

 

 

 

5.       CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC

 

 

           

 

 

 

 

 

6.    CÚP VÀNG TÔN VINH SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN

 

 

         

 

 

 

 

 

7.    SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU

      Do UBND tỉnh Điện Biên trao tặng

     Năm 2017.

 

 

 

 

 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

Đặng Thị Kim Phúc

                                          


Tags:Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food