Ngày: 22-07-2020

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH TỰU DBFOOD 

 

  1. Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên được thành lập 29/5/2019 với Mong muốn duy nhất của công ty là xây dựng hệ thống liên kết giữa sản xuất lúa gạo và chế biến các loại nông sản thành những loại hàng hóa có giá trị thương mại cao. Công ty phát triển sản xuất nông sản lúa gạo tại Vĩnh Phúc và Điện Biên, thực hiện khép kín chuỗi sản xuất từ giống lúa chất lượng, liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến bột dinh dưỡng.

  1. Quá trình phát triển và thành tựu:

* Chiến lược hoạt động

           Xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Xây dựng vùng nguyên liệu riêng sản xuất lúa, gạo từ những giống lúa đặc biệt, đặc sản có hàm lượng dinh dưỡng cao để phục vụ chế biến cho riêng công ty. Những sản phẩm bột dinh dưỡng, Sữa gạo lứt, trà gạo lứt nguyên hạt…  của công ty sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong số những sản phẩm tương tự trên thị trường.

Tạo thành chuỗi từ sản xuất, thu mua nguyên liệu, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

* Giá trị cốt lõi: Tạo ra sản phẩm

Sản phẩm thực phẩm của công ty được sản xuất từ những sản phẩm thật sự có nguồn gốc thiên nhiên: lúa gạo được trồng theo quy trình có kiểm soát đầu vào: giống chất lượng đặc biệt, chăm sóc theo quy trình VietGAP, không sử dụng thuốc trừ cỏ, thuốc bảo vệ  hóa học, thuốc bảo quản gạo. Đảm bảo môi trường sinh thái an toàn cho cuộc sống.

* Thành tựu đạt được:

  

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM – DỊCH VỤ XUẤT SẮC NĂM 2020

 

 CÚP TÔN VINH SẢN PHẨM – DỊCH VỤ XUẤT SẮC NĂM 2020

 

CHỨNG NHẬN TỐP 50 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT NĂM 2020

 

CÚP VÀNG TÔN VINH TỐP 50 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT NĂM 2020.

Tháng 7/2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là Top 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt”. Đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là động lực để thương hiệu DBFood ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cũng như khẳng định một thương hiệu nông sản Việt chất lượng cao./.

 

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

Đặng Thị Kim Phúc

                                          


Tags:Tin tức nổi bật

Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food