Ngày: 11-07-2020

Tinh bột gạo lứt, Đạm thực vật, Bột kem Thực vật. Các vitamin, khoáng chất được lấy 100% từ các loại quả, hạt tự nhiên như: Quả Óc chó, Macca, Sachi, Điều, Hạnh nhân…Các thành phần khác.

Giá: 197,000 VNĐ


Chi tiết sản phẩm

Thành phần:

- Tinh bột gạo lứt,  Đạm thực vật, Bột kem Thực vật. Các vitamin, khoáng chất được lấy 100% từ các loại quả, hạt tự nhiên như: Quả Óc chó, Macca, Sachi…Các thành phần khác.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dinh dưỡng, hạn chế đường. Có thể dùng thay thế bữa ăn chính hoặc làm bữa ăn phụ. Bổ sung dưỡng chất, Vitamin và  khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh, Kích hoạt các Enzyme. Bổ sung chất xơ tự nhiên, duy trì sức khỏe tổng thể. Tăng cường hệ miễn dịch.

Đối tượng sử dụng: Tôt cho mọi đối tượng, đặc biệt người cao tuổi, người béo phì, người mắc bệnh tiểu đường, người muốn giảm cân và người tập thể thao.

Cách pha chế:  Pha 03 muỗng bột sữa gạo lứt (25g) với 100ml nước nóng (80-1000C) và khuấy đều đến khi tan hoàn toàn, cho thêm100ml nước (Có thể thêm đá uống lạnh). Nên sử dụng trong vòng 03 tuần sau khi mở nắp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

- GCNATVSTP Số 05/ GCNATVSTP-SCT

- KQKN: Số 527& 531/PKN-VDD Viện dd Quốc gia - Bộ Y tế

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.


Tags:Tin tức nổi bật

Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food