Ngày: 11-07-2020

Tinh bột gạo lứt, Đạm thực vật, Bột kem Thực vật. Đường maltose, Muối tinh, Các vitamin, khoáng chất được lấy  100% từ các loại quả, hạt tự nhiên như: Quả Óc chó, Macca, Sachi, Điều, Hạnh nhân…và các thành phần khác.

Giá: 197,000 VNĐ


Chi tiết sản phẩm

Thành phần:

Tinh bột gạo lứt, Đạm thực vật, Bột kem Thực vật. Đường maltose, Muối tinh, Các vitamin, khoáng chất được lấy  100% từ các loại quả, hạt tự nhiên như: Quả Óc chó, Macca, Sachi…và các thành phần khác.

Hướng dẫn sử dụng:

Sản phẩm dinh dưỡng, có thể dùng thay thế bữa ăn chính hoặc làm bữa ăn phụ. Cải thiện chức năng gan, tim mạch, hệ tiêu hóa, xương khớp. Giúp cân bằng chất dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất cần thiết, kích hoạt các Enzyme, bổ sung chất xơ tự nhiên. Tăng cường sức đề kháng,  giúp duy trì sức khỏe tổng thể.

Đối tượng sử dụng: Tốt cho người trên 36 tháng tuổi, đặc biệt người cao tuổi, người béo phì, người mắc bệnh tiểu đường, người muốn giảm cân và người tập thể thao.

Cách pha chế:  Pha 03 muỗng bột sữa gạo lứt (25g) với 100ml nước nóng (80-1000C) và khuấy đều đến khi tan hoàn toàn, cho thêm100ml nước (Có thể thêm đá uống lạnh). Nên sử dụng trong vòng 03 tuần sau khi mở nắp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

- GCNATVSTP Số 05/ GCNATVSTP-SCT

- KQKN: Số 2314 & 117/PKN-VDD Viện dd Quốc gia - Bộ Y tế

 HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bột sữa gạo lứt điện biên

Tags:Tin tức nổi bật

Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food