Ngày: 11-07-2020

Quý vị quá thông minh khi lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu “DBFOOD” của Công ty chúng tôi để bảo vệ sức khỏe!

“…Điện Biên thoáng đãng bao la
Một vùng dáng tựa như là Bình nguyên
Cỏ cây xanh mướt một dàn
Trải dài đồng ruộng mười ngàn hecta…”
(Trích Trường ca Điện Biên của Phạm Văn Quang)

Chúng tôi lựa chọn cánh đồng Mường Thanh, vùng Lòng Chảo của Điện Biên, nơi có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp trồng cấy lúa, cho ta hạt gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, là nguồn nguyên liệu chính để phục vụ chế biến các sản phẩm mang thương hiệu DBFOOD.
Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên (DBFOOD) được thành lập ngày 29/5/2019 trên nền tảng từ Công ty TNHH Nông sản thực phẩm sinh thái Điện Biên. Mong muốn duy nhất của công ty là tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGAP, thu hoạch, bảo quản và liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín, cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến các sản phẩm từ gạo lứt, nhằm nâng cao giá trị của lúa gạo như: Bột sữa gạo lứt, sữa gạo lứt, trà gạo lứt nguyên hạt, cháo gạo lứt... là các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc tự nhiên, đây chính là sứ mệnh của Công ty.
Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn khắc tâm là xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững, đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Tạo ra sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe, chất lượng, an toàn tự nhiên, cho người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi nói “không” với chất bảo quản, chất ổn định.
Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và đội ngũ cố vấn là các Chuyên gia, Giáo sư hàng đầu Việt Nam, có tâm, có tầm, giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Đội ngũ Công nhân hùng hậu, khỏe mạnh, nhiệt huyết. Cùng với đó là hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cao nhất cho các nghiệp vụ nghiên cứu và sản xuất. Tạo ra các sản phẩm đủ chất dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng: Trẻ ăn dặm, người cao tuổi, người trước và sau hậu phẫu, Phụ nữ thời kỳ thai sản, người tập luyện TDTT, người ăn kiêng, hạn chế đường…
Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý vị “Đưa tinh hoa thuần khiết từ thiên nhiên đến với người tiêu dùng”. Thưởng thức hương vị đồng quê từ ly sữa gạo lứt mỗi ngày để nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời góp phần không nhỏ chung tay bảo vệ trái đất luôn xanh. Sản phẩm của chúng tôi đã được các cấp, ngành chức năng kiểm nghiệm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng lớn cấp Nhà nước: Cúp vàng cho Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng, Bằng khen của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường…
DBFOOD bảo vệ sức khỏe Quý vị là Hạnh phúc của chúng tôi.
Trân trọng!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)


Tags:Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food