Ngày: 11-07-2020

Quý vị quá thông minh khi lựa chọn và thưởng thức các dòng sản phẩm dinh dưỡng, là những nông sản sạch chất lượng cao mang thương hiệu “DBFOOD” của Công ty chúng tôi để bảo vệ sức khỏe!

        Chúng tôi lựa chọn cánh đồng Mường Thanh, vùng Lòng Chảo của Điện Biên và Cánh đồng đầy phì nhiêu, nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc xã Phú Xuân, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc do HTX Dịch vụ Nông nghiệp Nhân Lý trồng cấy, là những nơi có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp trồng lúa, đặc biệt cây lúa được chăm sóc theo quy trình VietGAP cho ta hạt gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao, là nguồn nguyên liệu chính để phục vụ chế biến các sản phẩm mang thương hiệu DBFOOD. 

        Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên (DBFOOD) được thành lập ngày 29/5/2019 tại Vĩnh Phúc. Mong muốn duy nhất của công ty là tổ chức thực hiện chuỗi từ sản xuất trồng cấy giống lúa chất lượng, được kiểm soát, chăm sóc theo quy trình VietGAP, thu hoạch, bảo quản và liên kết với người nông dân trong một quy trình sản xuất khép kín, cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến các sản phẩm từ gạo lứt, nhằm nâng cao giá trị của lúa gạo, kết hợp với các loại quả, hạt như quả Óc chó, hạt Macca, hạt Điều, hạt Sachi…để tạo ra: Bột sữa gạo lứt, sữa gạo lứt, trà gạo lứt nguyên hạt, cháo gạo lứt, bánh gạo lứt... là các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc tự nhiên, đây chính là sứ mệnh của Công ty.

        Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn khắc tâm là xây dựng công ty trên cơ sở phát triển bền vững, đảm bảo yếu tố sinh thái bảo vệ môi trường. Tạo ra sản phẩm tốt, giúp bổ sung chất xơ tự nhiên, tăng cường hệ miễn dịch, đủ dinh dưỡng duy trì sức khỏe tổng thể và an toàn tự nhiên, cho người tiêu dùng . Chúng tôi nói “không” với chất bảo quản, chất ổn định.

Công ty Cổ phần thực phẩm Điện Biên là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý và đội ngũ cố vấn là các Chuyên gia, Giáo sư hàng đầu Việt Nam, có tâm, có tầm, giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Đội ngũ Công nhân hùng hậu, khỏe mạnh, nhiệt huyết. Cùng với đó là hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cao nhất cho các nghiệp vụ nghiên cứu và sản xuất. Tạo ra các sản phẩm đủ chất dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng: Trẻ em, người cao tuổi, người trước và sau hậu phẫu, Phụ nữ thời kỳ thai sản, người tập luyện TDTT, người ăn kiêng, hạn chế đường…

Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý vị  “Khơi nguồn Ngọc Thực”, “Đưa tinh hoa thuần khiết từ thiên nhiên đến với người dùng”. Thưởng thức hương vị đồng quê từ ly sữa gạo lứt mỗi ngày để nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời góp phần không nhỏ chung tay bảo vệ trái đất luôn xanh. Sản phẩm của chúng tôi đã được các cấp, ngành chức năng kiểm nghiệm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Cúp vàng cho Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng, Bằng khen của Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; Gần đây nhất là vào tháng 7/2020, Công ty  đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là Top 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt - Sản phẩm Dịch vụ xuất sắc”. Sản phẩm của chúng tôi vừa được UBND tỉnh Vĩnh Phúc Chứng nhận xếp hạng sản phẩm đạt 4 sao năm 2020.

DBFOOD bảo vệ sức khỏe Quý vị là Hạnh phúc của chúng tôi.

Trân trọng!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Đặng Thị Kim Phúc


Tags:Tin tức nổi bật

Thư viện ảnh

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food

gạo lứt điện biên food